Cách chơi poker hay nhất giúp bạn khác biệt so với phần còn lại

Cách chơi poker hay nhất

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách chơi poker hay nhất được nhiều cao thủ poker áp dụng- Small ball. Chiến thuật chơi poker này đã được chứng minh và  áp dụng tại các tournament hàng đầu.

Cách chơi poker hay nhất Poker Small Ball

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đọc Hand của đối thủ và xử lý tình huống tốt trong flop thì áp dụng thêm chiến thuật này chẳng khác nào như “hổ mọc thêm cánh”.


Thông thường bạn sẽ chơi nhiều các hand Poker với đôi nhỏ và đồng chất có khả năng tạo được sảnh hơn. Nếu bạn Hit Flop thì đối thủ sẽ phải trả giá lớn.

Bạn thường xuyên Call (theo bài), Bet (cược) sẽ khiến đối thủ chú ý và khi họ thấy bạn showhand với nhiều bài nhỏ thì họ cũng sẽ dùng những hand trung bình để đối phó lại bạn và những hand này thường là miss flop.

Cách chơi poker hay nhất

Việc quan trọng lúc này là bạn xử lý tình huống đó ra sao. Bạn sẽ xử lý họ trong Flop, Turn, River bằng cách Raise hoặc có thể setup trap với Check khi bạn Hit Set, Straight hoặc Flush.


Với những người chơi có kinh nghiệm họ sẽ thấy bạn đang như cá mắc cạn và sẽ Call theo bạn nhiều hơn bình thường. Việc Call như vậy chính là đang rơi vào bẫy do chính các bạn giăng ra.

Như vậy, áp dụng chiến thuật Small Ball sẽ không quan trọng trong việc trên tay bạn có những lá bài nào mà chỉ quan tâm đến cách bạn Bet, Raise, Call như thế nào mà thôi. Và hầu như người chơi sẽ Raise và Bet nhỏ để giảm thiểu rủi ro.

Cách chơi Small Ball trong Poker hay nhất

Muốn chơi Small Ball hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau


  • Chơi càng nhiều hand càng tốt
  • Áp dụng lối chơi Post – Flop hiệu quả
  • Nắm chắc cách lựa chọn hand PreFlop
  • Với những hand bài yếu thì nên lựa chọn những hand có tiềm năng như tạo sảnh, tạo thùng
  • Tận dụng vị trí chỗ ngồi một cách hiệu quả


Tính hiệu quả của chiến thuật Small Ball

Chiến thuật Small Ball sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn biết cách áp dụng linh hoạt và đúng đắn.

Nhờ có lối chơi này mà bạn sẽ xây dựng được cho mình hình tượng một người chơi mạo hiểm với nhiều hand, điều này cũng khiến đối thủ phải kiêng dè và lung lay tinh thần.

Cách chơi poker hay nhất

Với những loại hand trung bình thì sẽ khiến đối thủ call nhiều hơn, lợi thế sẽ nghiêng về bên bạn.

Nếu bạn đang nắm giữ những lá bài mạnh thì chiến thắng không ai khác ngoài bạn cả.

Chiến thuật phát huy hiệu quả khi bạn khiến đối thủ Call với Hand trung bình, khiến họ không có vị trí nữa.

Việc Call với Hand trung bình sẽ làm họ Miss Flop và Fold khi mình Bet ở Flop, Turn, River.

Nếu đối thủ vẫn ngoan cố theo trong Turn (vòng 3), River (vòng 4) khi mình có trong tay Monster Hand thì đối thủ sẽ phải trả giá đắt cho hành động đó. Kết quả cuối cùng, nhìn lại số tiền bạn thắng được sẽ thấy lợi nhuận thu về gấp đôi số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Kết luận

Theo cá nhân mình nhận định cách chơi xì tố Poker hay nhất này mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nếu bạn thấy cách chơi này chưa đủ đô thì có thể tham khảo và đúc kết cho mình nhiều chiến thuật hay khác. Chúc vui vẻ!

ĐĂNG KÝ CHƠI POKER NGAY TẠI NHÀ CÁI THẦNPOKER NHÉ!

Loading...