Bất ngờ Cách chơi bài Poker Texas khiến đối thủ ngã ngựa ngay Pre-flop

Cách chơi bài Poker Texas

Cách chơi bài poker texas đỉnh cao thay đổi cục diện ván đấu nhờ chiến thuật thông minh. Có nhiều các để chiến thắng trong trò chơi poker bạn có thể chiến thắng nhờ vào may mắn trong một ván bài nào đó. Để rồi sau đó thua sấp mặt ở những ván tiếp theo, vậy điều gì sẽ giúp bạn lật ngược tình thế. “Kế hoạch” đây sẽ là điều giúp bạn có được chiến thắng trong một cuộc chơi đường dài. Dwthethao sẽ gửi đến bạn những mẹo đánh cơ bản có thể áp dụng trong tất cả chiến thuật đánh poker ngay sau đây!

Cách chơi bài poker texas ép đối phương fold

Trong trường hợp này bạn muốn tiêu diệt cả hai đối thủ thì nhất định bạn phải RAISE cực mạnh (tố thêm) để tạo nước cờ cho bạn. Để hiểu được cách chơi Poker này một cách tốt nhất là phải đặt mình vào vị trí của đối thủ, suy nghĩ theo logic của họ.


Cách chơi bài Poker Texas

Đối thủ thấy bạn nâng cược quá ghê và sẽ tự hỏi : “Ô quao, ông này chắc có bài mạnh lắm. Không chỉ Raise được mình mà còn Raise luôn với một đối thủ kia nữa. Chắc bỏ và chờ làm lại ở một ván bài Poker khác quá nhể”. Còn đối thủ Poker đang cược theo cũng có thể sẽ nghĩ: “Cái thằng Raise cược mình thì có lẽ có tính toán khá chặt chẽ.

Chắc hẳn bài phải rất mạnh để Raise với hai người còn lại. Chắc là mình bỏ bài và chờ một thời điểm khác để hạ gục nó khi mà không một ai khác có bài mạnh.” Thực chất thì việc ép đối phương bỏ bài từ những vòng đầu tiên là một chiến thuật hay và đáng tin cậy bởi nó giúp bạn chống lại tất cả đối thủ trong cách chơi bài Poker Texas. Nhưng bạn cần thận trọng khi sử dụng chiến thuật này, điều này giống con dao hai lưỡi có thể khiến bankroll của bạn bay đi trong thoáng chốc. Hãy sử dụng pha trộn để đối thủ có thể mắc bẫy.

Cách chơi bài poker texas RAISE cực mạnh

Cách chơi bài Poker Texas này thực ra rất đơn giản: Khi có tay bài đẹp hãy bình tĩnh, không cược mù quáng mà chờ đợi để RAISE cược chỉ trong một lần thay vì nhiều lần. hãy thử tưởng tượng, bạn đang có một cặp bài nhỏ hoặc cũng khá trong mắt bạn. Lúc này, có một đối thủ nâng cược. Bạn call theo với hy vọng sẽ đánh một loạt tại lượt phát bài đầu tiên. Điều này có nghĩa đây là bước để thúc đẩy đối thủ năng cược, tốt hơn hết bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền ít nhất tám lần so với mức cược call theo của bạn.


Cách chơi bài Poker Texas

 Để áp dụng được cách chơi Poker Texas này thì bạn và đối thủ cần phải có số tiền lớn, để bạn có thể theo cược ít nhất tám lần tiền cược người chơi khác. Bạn cũng cần phải biết chắc rằng nếu bạn All-in thì đối thủ của bạn cũng sẽ theo đến cùng.

Cách chơi bài poker texas qua kỹ thuật tố tiếp diễn

Kỹ thuật tố tiếp diễn một kiểu tố ở flop nếu như bạn là người tố trước flop, dù cho bài bạn có cải thiện ở flop hay không Giả sử bạn tố trước flop với A(bích) K (cơ) và flop ra 4 (rô), 9 (chuồn), Q (cơ) dù cho bạn không có một đôi hoặc mạnh hơn ở đây, bạn vẫn có thể thắng được pot này với một pha tố tiền. Chiêu này thường sẽ thành công vì cứ 3 lần thì có 2 lần đối thủ của bạn không tạo được đôi nào ở flop.

Cách chơi bài Poker Texas

Điều này có nghĩa là nếu đối thủ của bạn bỏ bài mỗi khi bạn tố mà không có gì liên quan tới flop, bạn sẽ thắng được nhiều pot hơn so với việc check. Đây là lý thuyết căn bản nhất đằng sau chiêu thức này.


Tuy nhiên còn rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng đến sự thành công của chiêu thức này. Vậy làm sao để có một cú cbet tốt? một cú cbet tốt là từ khoản 2/3 đến 3/4 pot, nên cân nhắc những gì bạn biết về đối thủ là một lợi thế cho chiêu thức này.

Kết luận

Những cách chơi bài Poker Texas này có thể được dùng với bất kì hai lá bài nào để chiến thắng. Vì bạn đang rất tin tưởng vào việc đối thủ chắc chắn sẽ bỏ bài. Tuy nhiên hãy lưu ý áp dụng các chiến lược linh hoạt để có một cuộc chơi chất lượng nhất!

Đăng Ký Chơi Poker Tại Nhà Cái Hàng Đầu Châu Á Thần Poker ngay !!!

Loading...