Bữa ăn gần 20 triệu của Ngọc Trinh – Mỗi món gắp được một đũaĐiều khiến nhiều khán giả choáng váng và sửng sốt nhất là cả bàn tiệc này được ước tính lên tới gần 20 triệu đồn. Nhưng điều khiến dân mạng gây chú ý rằng Ngọc Trinh chỉ ăn mỗi món một hai miếng rồi bỏ. Mới đây, Vlog Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà hàng riêng để chuẩn bị tiệc đón tiếp các chị em chân dài. Được biết, nhà hàng này do Ngọc Trinh và Phượng Chanel góp vốn.

Bữa ăn gần 20 triệu của Ngọc Trinh

Đáng chú ý, dù chỉ có một mình nhưng nhà hàng vẫn bày biện cả một bàn tiệc hoàn chỉnh cho cô thưởng thức. Đặc biệt mỗi món ăn từ bình dân như mực chiên nước mắm đến món thượng hạng như súp vi cá, cua huỳnh đế Ngọc Trinh đều chỉ ăn một vài miếng rồi bỏ. Điều này đã làm khán giả vô cùng bất ngờ vì ước tính cả bàn tiệc đã có giá gần 20 triệu đồng. Trong đó có những món Ngọc Trinh không tiết lộ giá vì lên xuống theo thị trường nhưng ai cũng biết rất đắt đỏ. 

Bữa ăn gần 20 triệu của Ngọc Trinh

Vẫn biết nữ hoàng nội y rất chịu chi và luôn biết cách tận hưởng cuộc sống sang chảnh nhưng xa hoa đến mức Ngọc Trinh ăn tối 20 triệu thì vẫn làm khán giả không khỏi bất ngờ.

Bữa ăn gần 20 triệu của Ngọc Trinh

Điều khiến nhiều khán giả choáng váng và sửng sốt nhất là cả bàn tiệc này được ước tính lên tới gần 20 triệu đồng nhưng Ngọc Trinh chỉ ăn mỗi món một hai miếng rồi bỏ. Trong đó có những món Ngọc Trinh không tiết lộ giá vì lên xuống theo thị trường nhưng ai cũng biết là rất đắt đỏ.

Bữa ăn gần 20 triệu của Ngọc Trinh