Bốc Thăm Vòng 1/8 Cup C1 – Champions League 2019/2020

 

Lễ bốc thăm vòng 1/8 Cup C1, Champions League 2019/2020 với những cặp đấu thư hùng rất đáng chờ đợi như Real Madrid và Atletico Madrid sẽ lần lượt chạm trán 2 đại diện mạnh nhất của Premier League: Man City và Liverpool. Trong khi đó, Chelsea, Tottenham cũng hứa hẹn gặp nhiều khó khăn khi bốc trúng lá thăm đến từ Bundesliga: Bayern Munich, RB Leipzig.

Sau buổi lễ bốc thăm, trang Daily Mail gọi kết quả bốc thắm của 4 CLB Premier League là “ác mộng”, thậm chí bày tỏ sự lo ngại về khả năng tiến sâu của họ: “Premier League bảo toàn lực lượng sau vòng bảng. Tuy nhiên, họ đã bốc phải những lá thăm ác mộng, ví như Man City gặp Real, Liverpool đụng Atletico. Bên cạnh đó, Bayern Munich và RB Leipzig cũng không phải đối thủ dễ xơi với Chelsea, Tottenham”.

Trong khi đó, Barca bốc thăm phải lá thăm Napoli. Đây là đội bóng từng gây ra nhiều khó khăn cho đương kim vô địch Liverpool ở vòng bảng. Vì vậy trang Marca (TBN) đã lên tiếng cảnh báo Lionel Messi và đồng đội đề cao cảnh giác.

Đối với Real việc đụng độ với Man City của Josep “Pep” Guardiola vào lúc này thật sự rất khó khăn. Vì lịch sử đối đầu của những đội bóng mà Pep chỉ đạo đều có chiến thắng vượt trội trước Real.

Bốc Thăm Vòng 1/8 Cup C1
Pep Guardiola có thành tích tốt khi đối đầu với Real

Có thể nói kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cup C1, Champions League năm nay được coi là các trận đấu đầy duyên nợ và cực hay vì góp những đội sừng sỏ.

Lịch thi đấu vòng 1/8 Cup C1, Champions League sau khi bốc thăm

Dortmund – PSG.

Real Madrid – Man City.

Atalanta – Valencia.

Atletico Madrid – Liverpool.

Chelsea – Bayern Munich.

Lyon – JuventusTottenham – RB Leipzig.

Napoli – Barca.

* Đội đứng trước sẽ đá trận lượt đi trên sân nhà.

* Lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 19-20/02/2020. Lượt về sẽ được diễn ra sau đó một tuần, từ 26-27/02/2020.