Bayern Munich Tìm HLV Mới Tiếp Cận Giao Sư Lừng Danh Không Thành

Bayern Munich đã đánh mất chính mình trong mùa giải 2019/2020, với vị trí thứ 3 sau kết thúc lượt đi phán ảnh cho thấy Hùm Xám đang trục trặc rất lớn.

Bayern Munich đang thi đấu không ổn định trong mùa giải năm nay. Bất chấp họ đã vượt qua vòng bảng Champions League với thành tích toàn thắng nhưng vị trí thứ 3 của “Hùm xám” tại Bundesliga sau giai đoạn lượt đi rõ ràng là kết quả thất vọng. Hệ quả cho sự sa sút bất ngờ của Die Roten đã xảy đến khi Kovac rời câu lạc bộ. Hansi Flick hiện trở thành HLV tạm quyền dẫn dắt gã khổng lồ xứ Bavaria. Song, Flick chưa phải là phương án nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ ban lãnh đạo.

Bayern Munich
HLV tạm quyền Hansi Flick

Quả thực Bayern Munich đã thi đấu khởi sắc dưới thời HLV tạm quyền nhưng khả năng Flick dẫn dắt đội trong khoảng thời gian dài là điều còn bỏ ngỏ. Bởi nếu các sếp lớn ở Allianz Arena đặt niềm tin vào người đàn ông này, họ đã không đắn đo trong việc trao cho Flick giao kèo chính thức. Trước mắt, Flick chỉ trở thành HLV Bayern Munich cho đến hết mùa giải.

Ten Hag được Bayern Munich nhắm cho vị trí HLV trưởng

Việc làm này của giới thượng tầng ở Bayern Munich là để họ mong chờ động thái nơi các ứng cử viên khác. Trong số đó xuất hiện Erik ten Hag đang làm việc tại Ajax. Tuy nhiên, GĐTT đại diện Hà Lan là Marc Overmars đã dập tắt tham vọng của đội bóng nước Đức. Trên De Telegraaf, Overmars khẳng định Ten Hag chưa rời câu lạc bộ trong tương lai gần:

Bayern Munich
Bayern Mucnich nhắm tới HLV Ten Hag của Ajax

“Tôi có thể nhìn ra Ten Hag sẽ ở đây thêm vài mùa nữa. Tôi chưa có ý định chia tay ông ta bất chấp ông ta đang được nhiều đội bóng hàng đầu tại châu Âu quan tâm.”