Bản Thiết Kế Biệt Thự Sang Trọng Của Ngọc Trinh 50 TỷMới đây, những hình ảnh biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh về nội thất của ngôi nhà triệu đô của mình lên trang cá nhân. Nhân dịp đầu năm mới, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh ghi lại căn biệt thự trị giá 2 triệu đô (khoảng 50 tỷ đồng) đang trong giai đoạn hoàn tất mọi công đoạn. Trước đó không lâu, “nữ hoàng nội y” cũng đã từng hé lộ bản thiết kế căn biệt thự tiền tỷ trên trang cá nhân của mình, nhưng mãi đến dịp đầu năm mới đây khán giả mới thấy được hình ảnh tường tận.

Cận cảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Ngọc Trinh

biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh

Sau giai đoạn hoàn tất hoàn thiện, thì mới nhất, biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh đã chính thức giới thiệu hình ảnh bản dựng nội thất bên trong căn biệt thự triệu đô đã hoàn thiện. Để đảm bảo từng chi tiết trong căn biệt thự đều toát lên vẻ sang chảnh như chính chủ, Ngọc Trinh đã đặt toàn bộ nội thất nhập khẩu từ nước ngoài.

biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh

Ngoài những vật dụng nội thất đắt tiền, cách bài trí trong ngôi nhà cũng rất tinh tế cho thấy được gu thẩm mỹ của chủ nhân. Được biết căn biệt thự trị giá 2 triệu đô này là do chính bạn trai cũ tặng cô thời điểm hai người còn mặn nồng.

biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh thuê phòng 110 triệu/đêm ở Pháp

biệt thự sang trọng của Ngọc Trinh

Xét về độ chịu chơi trong Vbiz thì khó ai qua được đôi bạn thân Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, trong chuyến đi Pháp trước đó, cả hai đã cùng nhau trải nghiệm trong căn phòng 110 triệu/đêm ở hotel Plaza Athénée đây là một trong 3 khách sạn đắt đỏ nhất ở Pháp. Sau hàng loạt scandal không hay về mình trước kia, gần đây khán giả hâm mộ bắt đầu dành nhiều thiện cảm cho Ngọc Trinh hơn. Cô nàng không còn những phát ngôn gây sốc và chiêu trò nữa mà ngày càng siêng năng trong việc giữ hình ảnh trước công chúng.