Bạn gái tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện cổ vũ U23 VNTối 16/1, bạn gái tin đồn Quang Hải gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trên khán đài cổ vũ U23 Việt Nam đối đầu U23 Triều Tiên. Tối 16/1, U23 Việt Nam đá trận đấu quyết định quyền đi tiếp tại Vòng chung kết U23 châu Á. Đối thủ của chúng ta là U23 Triều Tiên.  Trên khán đài SVĐ Rajamangala, bạn gái tin đồn của đội trưởng U23 Việt Nam – Huyền My, gây bất ngờ khi có mặt cổ vũ Quang Hải và các đồng đội thi đấu. 

Huyền My: bạn gái tin đồn Quang Hải nổi bật trên khán đài

bạn gái tin đồn quang hải

Trên trang cá nhân của Huyền Mi ngày 15/1, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh check-in cùng nhóm bạn tại khách sạn Thái Lan. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ “bà chủ tiệm nail” sang cổ vũ người yêu thi đấu. Và cư dân mạng đã đoán đúng, trên khán đài sân vận động tối 16/1, Huyền My đã có mặt. Cô nàng xuất hiện nổi bật với trang phục áo đỏ cùng biểu tượng lá cờ Việt Nam dán trên má. Ngay khi những hình ảnh của 9X được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi sự nhiệt tình của cô. 

bạn gái tin đồn quang hải

Tuy nhiên, trước diễn biến của trận đấu, khi Quang Hải và các đồng đội liên tiếp bỏ lỡ nhiều cơ hội, Huyền My đã nhận về không ít những chỉ trích. Một số cư dân mạng cho rằng sự xuất hiện của cô nàng khiến đội trưởng U23 “phân tâm”. Trong thời gian gần đây, Huyền My và tiền vệ Nguyễn Quang Hải dính tin đồn hẹn họ. Dân mạng thường xuyên tìm ra những hành động tương tác qua lại trên mạng xã hội của cặp đôi. Sự có mặt của Huyền My tại Bangkok khiến nhiều người xôn xao và tin rằng cô có quan hệ đặc biệt với ngôi sao U23 Việt Nam. 

Quang Hải dính tin đồn đi du lịch cùng Huyền My

bạn gái tin đồn quang hải

Trước khi xuất hiện tại nơi U23 Việt Nam thi đấu, Huyền My từng bị cư dân mạng soi ra bằng chứng du lịch cùng Quang Hải đợt cuối năm 2019. Cụ thể, trong những hình ảnh của chuyến du lịch Đà Lạt, nhiều người thấy thấp thoáng bóng dáng của đội trưởng U23 Việt Nam. 

Ngoài ra, hàng loạt các đoạn clip được bạn bè của Huyền My chia sẽ cũng có sự xuất hiện của một chàng trai đeo đồng hồ và vóc dáng không khác gì Quang Hải. Đáng chú ý, khi thấy động thái của cư dân mạng, 9X đã xóa ngay đoạn clip đó. 

Bạn gái tin đồn Quang Hải là ai?

bạn gái tin đồn quang hải

Nguyễn Huyền My, sinh năm 1997, quê quán tại Nghệ An. Hiện cô đang sở hữu chuỗi cừa hàng làm nail tại TP. Hồ Chí Minh. Huyền My và Quang Hải dính tin đồn tình ái từ cuối năm 2019. Thời điểm đó đội trưởng U2 3 Việt Nam liên tục tương tác trên mạng xã hội với Huyền My. Không chỉ vậy, cô nàng này còn úp mở, chia sẻ loạt hình ảnh chữ ký của một cầu thủ tuyển Việt Nam. Và bằng chứng rõ ràng nhất là thời điểm 12/2019, cặp đội bị tìm ra nhiều bằng chứng đi du lịch cùng nhau tại Đà Lạt. Tuy nhiên, trước hàng loạt tin đồn, Quang Hải vẫn chưa lên tiếng giải thích về mối quan hệ này.