5 Sai Lầm Phổ Biến Khi Chơi Poker Mà Người Mới Chơi Poker Hay Mắc Phải

Sai lầm phổ biến khi chơi poker mà người mới chơi poker thường mắc phải khi họ hiểu luật chơi poker, đặc biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu trò chơi và khám phá ra rằng poker thú vị đến mức nào. Thích thú và chơi một cách mất kiểm soát và không quan tâm đến những điều cần tránh. Những người chơi như vậy thường sẽ gặp phải những trở ngại giống nhau trên hành trình trở thành những người chơi poker chuyên nghiệp.

5 sai lầm phổ biến khi chơi poker

Dưới đây là Dwthethao sẽ liệt kê sai lầm phổ biến khi chơi poker mà những người mới chơi poker hay mắc phải và trên thực tế, cả 5 lỗi này đều đại diện cho những lỗi mà ngay cả những người đã chơi lâu năm cũng sẽ mắc phải.

1. Sai lầm chơi quá nhiều hand trong poker

Có thể đánh giá các hand bài qua số lượng stack, vị trí ngồi trên bàn poker, khi nào nên chơi và khi nào thì fold bài của bạn đó là kỹ năng cơ bản mà hầu hết người chơi bắt đầu nắm bắt sớm trong quá trình chơi poker của họ. Cuối cùng người chơi phát triển phong cách cá nhân của riêng họ có thể có xu hướng chơi “lỏng lẻo” hoặc khiến họ ở thế “chặt chẽ” . Nhưng phần lớn những người chơi chiến thắng đã học được giá trị của việc bỏ nhiều hand poker và đôi khi bỏ nhiều lần hơn.

Mặc dù việc áp dụng một phong cách hiếu chiến thường là điều mong muốn và có thể gặt hái được phần thưởng trên bàn, nhưng hiếu chiến không có nghĩa là chơi mọi ván bài. Trên thực tế, hầu hết những người chơi chiến thắng sẽ Fold nhiều lần ván bài hơn họ chơi, trong rất nhiều trường hợp là rất nhiều. Đôi khi trong các giải đấu nhiều bàn, một người chơi thành công được coi là “chặt chẽ” sẽ chỉ tự nguyện chơi khoảng 15% ván bài, một thống kê có thể gây ngạc nhiên cho những người mới chơi.

Những sai lầm phổ biến khi chơi poker điển hình là người chơi mới poker nhanh chóng nhận ra rằng những ván bài khởi đầu mạnh sẽ tốt hơn những ván bài yếu. Đôi khi mất nhiều thời gian hơn một chút để nhận ra, tốt hơn là bạn nên chơi ít hand nhất có thể. Sẽ có những ngoại lệ đối với những nguyên tắc này tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm cả cách đối thủ của bạn chơi. nhưng nói chung chơi quá nhiều ván bài là một cách tốt để mất chip nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người mới chơi poker.

Cách chọn hand khi chơi poker để có khỏi đầu tốt nhất

2. Sai lầm chơi với thời gian quá lâu

Sai lầm này có thể được so sánh với sai lầm đầu tiên, vì nó thường dẫn đến sự háo hức chơi giống nhau. Trong trường hợp này, người chơi sẽ thấy mình ở trên các bàn vượt quá điểm mà họ nên có. Poker là một trò chơi tinh thần, nhưng sức khỏe thể chất của bạn thường xuyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định rõ ràng như thế nào. Chơi quá lâu khiến nhiều người chơi đã bắt đầu chơi “A-game” của họ chuyển sang “B-game” hoặc “C-game” vì sự mệt mỏi bắt đầu ảnh hưởng đến việc chơi của họ.

5 Sai Lầm Phổ Biến Khi Chơi Poker Mà Chơi Người Mới Hay Mắc Phải

Tất nhiên, đôi khi người chơi chỉ vì những lý do khác hơn là để có được niềm vui hơn khi chơi trò chơi mà họ yêu thích. “Bị mắc kẹt” trong một trò chơi đề cập đến một người chơi đang thua. Ví dụ, một người chơi giảm $ 100 sẽ được gọi là “bị kẹt $ 100” trong trò chơi. Những thuật ngữ này đôi khi cũng mô tả việc thua trong poker sẽ khiến người chơi cảm thấy “mắc kẹt” theo đúng nghĩa đen ở chỗ của mình và không thể rời đi cho đến khi thắng lại tiền. Tình huống như vậy thường dẫn đến việc người chơi phạm phải sai lầm đầu tiên – chơi quá nhiều ván bài – trong nỗ lực thu hồi các khoản thua lỗ và lấy lại ngay cả trong trò chơi.

Sau khi học các nguyên tắc cơ bản và quen với việc chơi các phiên poker dài hơn, điều quan trọng đối với những người mới chơi poker sai lầm phổ biến khi chơi poker là khám phá xem họ thường có thể chơi bao lâu trước khi sự tập trung của họ suy giảm hoặc chất lượng ra quyết định của họ bắt đầu bị ảnh hưởng. Đối với một số người, chơi nhiều phiên ngắn hơn là chạy marathon phù hợp với lợi nhuận của họ hơn nhiều.

8 Lý Do Tại Sao Lựa Chọn Cách Chơi Poker Để Kiếm Tiền

3. Sai lầm chơi với đối thủ giỏi hơn

Ngay cả những người chơi giỏi đôi khi cũng gặp khó khăn khi đánh giá bản thân, đặc biệt là khi phải thừa nhận rằng ai đó trong bàn có thể giỏi hơn họ. Những người chơi mới sai lầm phổ biến khi chơi poker là thường nhận ra rằng trình độ kỹ năng của họ bắt đầu thấp hơn đối thủ, nhưng sau khi tìm hiểu trò chơi và đặc biệt là sau khi tận hưởng một số thành công với nó, rất dễ tự đánh lừa mình rằng bạn là một người chơi giỏi hơn thực tế. Cách hành động tốt nhất khi đối mặt với tình huống như vậy là gì?

Chà, một cách chắc chắn để không thua những người chơi giỏi hơn là không chơi với họ. Cần lựa chọn một bạn chơi tốn hơn với những người chơi kém. Đặc biệt là khi chơi trực tuyến khi thường có nhiều bàn và người chơi để bạn lựa chọn. Hãy cố gắng tỉnh táo và lựa chọn đúng đắn.

4. Sai lầm chơi với cảm xúc không tốt

Đây là sai lầm phổ biến khi chơi poker nhất của người mới. Vì poker là một trò chơi bao gồm cả kỹ năng và may mắn, sẽ có những lúc người chơi có kỹ thuật chơi bài tốt hơn đối thủ của mình nhưng vẫn bị thua. May mắn là vấn đề quan trọng, và ngay cả khi bạn đã khéo léo điều khiển một người chơi vào một tình huống khó khăn, trong đó đối thủ của bạn chỉ có 5% cơ hội chiến thắng với 95% của bạn với một lá bài sắp tới, vẫn có khả năng đối thủ của bạn sẽ dành được may mắn và giành chiến thắng trước bạn.

5 Sai Lầm Phổ Biến Mà Người Chơi Poker Mới Hay Mắc Phải

Do vai trò của vận may trong poker, nên đặc biệt khó tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn. Việc phải chịu áp lực chơi có thể khiến ngay cả người ổn định nhất về mặt cảm xúc mất thăng bằng trong mỗi ván. Ngay cả khi giành được một khoản tiền lớn đôi khi có thể gây ra sự thay đổi trong cảm xúc của người chơi và có thể có tác động tiêu cực đến các ván bài tiếp theo, nếu người chơi đó không thể quản lý các giao dịch đủ tốt để tiếp tục tập trung vào các quyết định cá nhân sau đó.

Cách chơi poker như thế nào? và chơi poker có kiếm được tiền không?

5. Sai lầm chơi vì số tiền quá cao

Bạn nghe những người chơi có kinh nghiệm thường nói về tầm quan trọng của việc quản lý tài khoản ngân hàng, đề cập đến sự cần thiết phải lựa chọn trò chơi và tiền đặt cược cẩn thận và do đó đảm bảo rằng họ không chủ quan với khả năng thua quá nhiều trong một giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt. Những sai lầm phổ biến khi chơi poker người chơi mới không nhất thiết phải lo lắng về số tiền của họ, nhưng ngay cả đối với những người chơi mới toanh ngồi chơi lần đầu tiên, thì cũng nên suy nghĩ về tầm quan trọng của số tiền bị rủi ro đối với họ.

Hầu hết các chuyên gia khuyên người chơi poker ở mọi cấp độ không nên chơi bàn với số tiền quá cao hơn hơn tiền mình có. Đó là lời khuyên tốt khi nói đến bất kỳ loại cờ bạc nào,đừng đặt cược số tiền mà bạn thấy không chắc ăn Nhưng vì poker là một trò chơi liên quan đến việc đưa ra quyết định chính xác nhất, do đó bạn không nên chơi với số tiền mà bạn cảm thấy không phù hợp với ngân sách bạn có. Vì nó sẽ làmkhó bạn để chơi trò chơi một cách tối ưu.

Tóm tắt sai lầm bổ biến chơi poker

Đây chỉ là 5 sai lầm phổ biến khi chơi poker mà người mới chơi poker thường mắc phải, mặc dù như đã nói, ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm hơn cũng có thể mắc lỗi này đôi khi. Hầu hết những người mới chơi đều nhận thức được những hạn chế của họ khi mới bắt đầu chơi poker, nhưng nhận thức được những hạn chế đó sau này có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất cần phát triển để tránh tiếp tục mắc phải những sai lầm được liệt kê ở đây.

Sports Shorts Men Running Sports Short Jogging Fitness Workout Shorts Male Breathable Outdoor Workout Bodybuilding Shorts sport fitness clothing Steroids for Sale online sale of cast iron dumbbells for bodybuilding - gorilla sports.