5 lý do tại sao chơi Xì tố online đánh bại Xì tố offline

chơi Xì tố online

Cái nào tốt hơn – chơi xì tố online hay trực tiếp ? Rất nhiều tranh cãi đã được diễn ra về vấn đề này.

Tất nhiên, xì tố offline đã tồn tại lâu hơn nhiều. Tuy nhiên, thời kỳ hiện đại của trò chơi đã bắt đầu, trò chơi xì phé bùng nổ vào giữa những năm 2000, được thúc đẩy bởi sự ra đời của poker trực tuyến và đã tạo ra một thế hệ người chơi thích xì tố trực tuyến hơn so với phiên bản lâu đời của nó.


Sau đây là danh sách năm lý do tại sao Xì tố trực tuyến vượt trội hơn:

  • Tốc độ bàn đấu trong chơi xì tố trực tuyến
  • Thêm trò chơi / giống
  • Cổ phần thấp hơn
  • Dễ sử dụng
  • Lịch sử tay

Tốc độ bàn đấu trong chơi xì tố trực tuyến

Một trò chơi bài xì phé đầy đủ trực tiếp điển hình sẽ giải quyết khoảng 25-30 tay mỗi giờ. Phương sai ngắn hạn mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.

Người chơi trò chơi rút tiền sẽ phải chơi nhiều giờ Xì tố offline hơn so với xì tố online để nhận ra tỷ lệ thắng thực sự của mình. Người chơi giải đấu trực tiếp có thể không bao giờ có thể chơi đủ các event để vượt qua bản chất đa dạng của các giải đấu nhiều bàn (MTT).


Hoạt động chơi Xì tố online được diễn ra nhanh hơn nhiều. Một trò chơi poker trực tuyến toàn vòng thông thường sẽ mang lại 60-80 tay mỗi giờ và đối với trò chơi sáu tối đa, một số trang web có thể giao dịch lên tới 90 tay mỗi giờ.

chơi Xì tố online

Những con số này chỉ dành cho một bàn duy nhất. Người chơi Xì phé trực tuyến được phép chơi nhiều ván, và một người chơi nhiều ván lão luyện có thể đạt tới hàng trăm tay mỗi giờ và hàng ngàn mỗi ngày.

Đối với các trang web cung cấp bài xì phé nhanh, như PokerStars Zoom và partypoker nhanh chóng, những con số trên mỗi giờ này thậm chí còn cao hơn.


Chơi xì tố online và hơn thế nữa

Tại bất kỳ phòng poker offline nào, bạn bị giới hạn ở các biến thể trò chơi tiền mặt mà khách sạn đang cung cấp tại thời điểm đó và bị ràng buộc với lịch thi đấu của phòng đó.

Chơi Xì phé trực tuyến có nhiều thứ hơn, bao gồm số lượng lớn hơn các trò chơi tiền mặt và các giải đấu diễn ra suốt cả ngày.

Các tùy chọn trò chơi tiền mặt bao gồm bài Xì tố, và nhiều trò chơi hấp dẫn khác trên web , trong khi các giải đấu cho phép cơ hội chơi miễn phí và buy-in bằng điểm tích lũy với phần thưởng cực đỉnh.

Chơi Xì tố online cũng là nơi để tìm các trò chơi như giải đấu Spin & Go, dưới nhiều hình thức.

Chơi xì phé trực tuyến với bankroll thấp hơn

Ngay cả khi chơi ở mức thấp nhất trong số tiền đặt cược được cung cấp trong phòng poker trực tiếp, bạn vẫn cần một tổng số bankroll lớn hơn nhiều so với những gì bạn cần để bắt đầu chơi xì tố online.

Trò chơi tiền mặt trực tuyến bắt đầu tại NL2, với số tiền là 0,01 / 0,02, trong khi các giải đấu cổ phần nhỏ nhất (5 đô la mua và dưới) hoạt động cả ngày trên mỗi trang web poker. Để so sánh, các trò chơi đặt cược tiền mặt nhỏ nhất tại phòng poker trực tiếp thường sẽ là $ 1 / $ 2 hoặc $ 1 / $ 3, và các giải đấu dưới $ 50 mua vào hiếm khi được tìm thấy.

chơi Xì tố online

Do có sẵn các microstakes và các trò chơi và giải đấu tiền mặt thấp, poker trực tuyến là một nơi tốt hơn nhiều để bắt đầu với một ngân hàng nhỏ hơn và tìm hiểu trò chơi. Ngay cả một khoản ký gửi ban đầu nhỏ 100 đô la cũng có thể đưa bạn vào các trò chơi và giữ bạn ở đó, miễn là bạn sẵn sàng kiếm tiền ở các cổ phần thấp nhất và tiếp tục phát triển.

Dễ dàng tham gia poker online

Chơi xì tố online dễ dàng truy cập hơn so với đối tác trực tiếp của nó. Nếu bạn có quyền truy cập vào máy tính, bạn có thể nhảy vào trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Các trò chơi tiền mặt trực tuyến đặc biệt trôi chảy, vì bạn có thể tham gia vào một phiên ngắn, bắt tay và thoát ra. Nếu bạn muốn chơi trong một giờ, nghỉ hai giờ và chơi thêm một giờ nữa, điều đó có thể được thực hiện dễ dàng khi bạn chơi bài poker trực tuyến.

chơi Xì tố online

Các giải đấu nhiều bàn trực tuyến, giống như các đối tác trực tiếp của họ, là một cam kết về thời gian. Tuy nhiên, nếu MTT là những gì bạn đang tìm kiếm, tuy nhiên, bạn có quyền lựa chọn thời gian bạn muốn bắt đầu chơi, vì các giải đấu diễn ra suốt ngày trong thế giới poker trực tuyến.

Lịch sử ván bài khi chơi xì tố trực tuyến

Nhiều trang web poker đã cấm sử dụng màn hình hiển thị (HUD), giống như các trang web được tìm thấy với PokerTracker và Hold’em Manager. HUD vẫn được phép trên một số trang web và là một công cụ mạnh mẽ để theo dõi xu hướng của đối thủ (và của chính bạn) mà không có gì tương đương với trong thế giới poker trực tiếp.

Ngay cả khi bạn không sử dụng HUD, tất cả các trang web xì phé trực tuyến đều giữ một bản ghi của tất cả các ván bài đã chơi. Bạn có thể truy cập các lịch sử bàn tay này sau các phiên của mình và phân tích các bàn tay bạn đã chơi với từng chi tiết của hand bài được bảo quản.

Với các lịch sử tay này theo ý của bạn, bạn có thể sử dụng các diễn đàn poker và vòng tròn bạn bè poker của riêng bạn, để chia sẻ chi tiết về các ván bài và cải thiện trò chơi kỹ năng xì tố của bạn.

Lời kết

Với những ưu điểm vượt trội hy vọng trò chơi xì tố đã thực sự thuyết phục bạn đến với hình thức chơi vô cùng tiện lợi này. Nếu bạn là một tay chơi poker offline đẳng cấp thì cũng nên học thêm nhiều kiến thức trực tuyến nhé! Sẽ có đôi chút khác biệt trong chiến thuật đấy. Cuối cùng chúc bạn gặp nhiều may mắn với trò chơi Xì tố online này.

ĐĂNG KÝ CHƠI POKER TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU CHÂU Á THẦN POKER

Loading...